Tuần lễ thị trường phía trước: Đô la Mỹ, Dow Jones, S & P 500, Microsoft, Coronavirus

Tuần thị trường là một sự kiện quốc tế được tổ chức bởi The economist, một tạp chí kinh doanh quốc tế. Tuần này được dành riêng để cung cấp thông tin về các sự kiện kinh tế và tài chính quan trọng nhất trên toàn thế giới.

Tuần lễ thị trường được tổ chức mỗi năm một lần, từ giữa tháng ba đến giữa tháng bảy. Đây là lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1920 bởi Financial Times of London và Times ở Vương quốc Anh. Kể từ đó, ông đã đạt được một số lượt theo dõi trên toàn thế giới cho các bài viết thông tin của mình về các sự kiện thế giới.

Sự kiện quốc tế này được chia thành hai phần, đó là Châu Á và Châu Âu. Tuần thị trường bao gồm các nền kinh tế của châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ.

Ở châu Á, các nền kinh tế của Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc và Đài Loan được bảo hiểm. Các nền kinh tế của Úc và New Zealand, Canada và cũng được bảo hiểm ở châu Á. Ở châu Âu, các nền kinh tế của Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha được bảo hiểm.

Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand là những nền kinh tế của châu Âu. Tại Hoa Kỳ, các nền kinh tế của Canada, Nhật Bản, Ireland và Bồ Đào Nha được bảo hiểm. Các nền kinh tế châu Âu cũng được bảo hiểm bởi Hoa Kỳ, cũng như Liên minh châu Âu.

Ở châu Á, các nền kinh tế của Hồng Kông, Singapore và Đài Loan được bảo hiểm. Các nền kinh tế của Nga và Ấn Độ được bảo hiểm ở châu Á, cũng như Malaysia và Hàn Quốc.

Tuần thị trường là một sự kiện thông tin bao gồm số lượng lớn nhất các sự kiện quan trọng đối với nền kinh tế toàn cầu. Điều này đặc biệt quan trọng, do cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Các sự kiện kinh tế được đề cập sâu, bao gồm tin tức về các vấn đề kinh tế, như nền kinh tế Hoa Kỳ, nền kinh tế châu Âu, thị trường mới nổi và nền kinh tế mới nổi.

Đây cũng là một sự kiện thông tin, vì nó cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về nền kinh tế của các quốc gia được bao phủ bởi các sự kiện. Điều này cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư và thương nhân. Tuần thị trường giúp các nhà đầu tư toàn cầu hiểu những gì đang diễn ra trong nền kinh tế của đất nước họ và giúp họ hiểu nó ảnh hưởng đến nền kinh tế và đầu tư của họ như thế nào.