Rủi ro dầu thô giảm với cuộc họp OPEC trong nghi ngờ

Giá dầu giảm mạnh vì quyết định cắt giảm sản xuất của OPEC có thể tạo ra một cuộc khủng hoảng tại Hoa Kỳ nếu phương Tây thua cuộc. Thay vì có tác dụng tạo ra nguồn cung dồi dào, thay vào đó, nó có thể dẫn đến thiếu hụt. Nó cũng có thể tạo ra một cảm giác hoảng loạn sẽ buộc giá tăng để phục hồi mức sản xuất.

Khi giá dầu thô giảm do các cuộc họp của OPEC, đây được gọi là sự mất cân đối cung / cầu. Nói cách khác, có nhiều cung hơn cầu.

Các quốc gia Bắc Mỹ và Tây Âu dựa vào OPEC để xuất khẩu dầu của họ để cảm nhận những tác động khi họ xuất khẩu ít thùng hơn và đấu tranh để tạo ra sự khác biệt. Mặt khác, các thành viên OPEC sản xuất một lượng lớn dầu sẽ được xuất khẩu sang các quốc gia đó cần đưa ra quyết định cắt giảm sản xuất hoặc không làm gì cả.

Các nhà sản xuất dầu của OPEC cần đáp ứng các điều khoản của nhóm để bán ít dầu hơn và được trả tiền. Nếu họ không cắt giảm sản xuất, họ sẽ không nhận được khoản thanh toán nào và điều này có thể dẫn đến giá dầu thấp cho Hoa Kỳ.

OPEC có nhiều lợi ích để đáp ứng các cam kết của mình, nhưng các rủi ro về dầu nên được xem xét. Nếu giá tăng quá cao, nó có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng năng lượng ở Hoa Kỳ.

Với giá gần bằng 0, Hoa Kỳ có thể bị thiếu hụt năng lượng nghiêm trọng vì chúng ta bị thiếu nhiên liệu. Ngoài ra, nó có thể dẫn đến suy thoái kinh tế toàn cầu vì nhiều người sẽ mắc nợ để mua xăng và tiếp tục sưởi ấm nhà của họ.

Nhiều người trong chúng ta sẽ bị thôi thúc sử dụng năng lượng, đặc biệt là khi giá dầu vẫn còn quá thấp. Điều này sẽ chỉ làm xấu đi vấn đề của chúng ta, có thể dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống tài chính cũng như nền kinh tế của chúng ta.

Nhu cầu sẽ duy trì ổn định vì giá xăng vẫn ở mức hợp lý. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra một tình huống nguy hiểm hơn nếu giá tăng đến mức khó tìm thấy khí ở mức giá hợp lý. Nhiều người sẽ cảm thấy rằng họ phải nắm lấy cơ hội trả giá cao hơn, ngay cả khi nó gần như cao bằng chi phí xăng dầu.

Thật không may, rủi ro dầu là khó dự đoán. Để đảm bảo rằng chúng ta tránh lặp lại những gì đã xảy ra trong quá khứ, chúng ta phải học hỏi từ những sai lầm của quá khứ và dự đoán tương lai thay vì cố gắng dự đoán kết quả của một quyết định mà chúng ta không hiểu đầy đủ.

Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro rủi ro dầu mỏ là chuẩn bị cho chúng trước thời hạn. Bằng cách giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ nước ngoài, chúng ta có thể bắt đầu tự bảo vệ mình khỏi một cuộc khủng hoảng trong tương lai và chúng ta có thể chuẩn bị tốt hơn khi nó xảy ra.

Chính phủ của chúng tôi có thể bắt đầu khám phá ý tưởng tăng sự phụ thuộc nhập khẩu của nước ta vào dầu mỏ nước ngoài. Điều này có thể bao gồm mở cửa thị trường Hoa Kỳ để độc lập năng lượng.

Bằng cách cắt giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ nước ngoài, chúng ta có thể tạo cho mình cơ hội để bắt đầu xây dựng lại nền kinh tế Mỹ, và chúng ta có thể trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn. Chúng ta phải trở nên độc lập với dầu nước ngoài, nhưng chúng ta càng làm điều đó sớm thì càng tốt.