Poloniex thay đổi thương hiệu thành tài sản cực kỹ thuật số sau khi kết thúc vòng tròn

Đầu tiên, Circle có thể được dự kiến ​​sẽ giải quyết hỗ trợ khách hàng và mở rộng quy mô rủi ro, tuân thủ và hoạt động kỹ thuật để hỗ trợ sản phẩm và nền tảng hiện có. Circle cho biết họ đã mua lại nhà điều hành trao đổi tiền điện tử Poloniex, khi công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Boston trở nên tích cực hơn trong nỗ lực trở thành một trong những nhà cung cấp công nghệ cho phép tiền ảo hàng đầu. Họ có kế hoạch tăng danh sách mã thông báo của họ và khám phá kết nối ủy thác với đồng đô la, đồng euro và bảng Anh mà Circle đã cung cấp thông qua ứng dụng di động của họ, họ nói. Và hứa hẹn sẽ giải quyết đầu tiên với các vấn đề hỗ trợ, tuân thủ và động cơ. Về lâu dài, ông cho biết ông có kế hoạch mở rộng số lượng thị trường được phục vụ bởi Poloniex và số lượng tiền ảo được liệt kê trong trao đổi của mình, cũng như mở rộng sang các tài sản khác.

Công ty “, bản thân và chúng tôi” đề cập đến Hội của chúng tôi. Hai công ty sẽ cạnh tranh với các ví và trao đổi kỹ thuật số lớn, chẳng hạn như Coinbase Inc .. Công ty cũng có một hoạt động giao dịch, xử lý khoảng 2 tỷ đô la tiền điện tử mỗi tháng với người mua và người bán tổ chức lớn. Một sáng kiến ​​mà các công ty khác như IDG Capital, Breyer Capital, General Catalyst, Accel, Digital Money Group và Pantera cùng với các nhà đầu tư mới của Blockchain Capital và Tusk Ventures cũng tham gia.

Sàn giao dịch cho biết thời hạn xác minh danh tính sẽ được đưa ra trong quý đầu tiên của năm 2018. Và không tiết lộ có bao nhiêu tài khoản trước đó sẽ bị ảnh hưởng bởi quy tắc mới. Giao dịch tiền tệ trong lề mang một mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Bạn phải mở một tài khoản trong một trao đổi Bitcoin. Trước khi tài khoản của bạn hoạt động đầy đủ, các kỹ thuật viên của Poloniex sẽ yêu cầu thêm thông tin. Bây giờ nó được tài trợ, đã đến lúc giao dịch. Ngay cả khi nó bị treo, dữ liệu của bạn sẽ được thu thập trong kho lưu trữ. Kết quả là, bạn sẽ được bảo vệ với hai cấp độ bảo mật. Tài khoản Exchange giữ lại các khoản tiền thường được sử dụng để giao dịch và trao đổi thông thường trên nền tảng, tài khoản ký quỹ có bảo đảm sau đó được sử dụng để đảm bảo cho các khoản vay và trả nợ khi người dùng tham gia ký quỹ, trong khi Tài khoản cho vay chứa các khoản tiền mà người dùng có thể cho người khác vay để đổi lấy hoa hồng. Không tính đến thực tế là đối với các khoản vay, bạn phải chuyển chúng từ tài khoản trao đổi của bạn sang tài khoản cho vay.