Novak của Nga: Giới hạn sản lượng dầu theo thỏa thuận của OPEC là tạm thời

Ông Putin tạo ra để tăng cường ảnh hưởng của mình ở Trung Đông và xây dựng mối quan hệ với Ả Rập Xê Út, Dmitry Marinchenko, giám đốc cấp cao của Fitch Xếp hạng, ông Putin sẽ đưa ra địa chỉ chính tại Diễn đàn kinh tế phương Đông ở Vladivostok, Nga vào thứ Năm sẽ xem. Putin và Bộ trưởng Năng lượng Alexander Novak, ông cũng đã hợp tác hợp tác với tập đoàn một cách khéo léo, một tỷ lệ cắt giảm nhỏ hơn so với Ả Rập Xê Út mặc dù sản lượng cao hơn và điều chỉnh thời gian để hàng năm trung bình của Nga tiếp tục tăng trong mười năm mà không bị gián đoạn.

Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ngành dầu khí của Iran sẽ bắt đầu có hiệu lực bắt đầu từ ngày 4 tháng 11. Vào thứ Hai, chính quyền Trump cho biết họ sẽ tăng thuế 10% lên hơn 200 tỷ đô la các sản phẩm Trung Quốc vào thứ Hai tới, tăng lên 25% vào cuối ngày 2018. Bộ trưởng các nước xuất khẩu dầu và các nhà sản xuất ngoài OPEC vào Chủ nhật sẽ đáp ứng việc tuân thủ chính sách chi tiêu để thảo luận. Bộ Quốc phòng Nga cho biết một máy bay quân sự của Nga đã bị các hệ thống phòng không Syria bắn hạ, nhưng cáo buộc Israel đã gián tiếp gây ra vụ việc, các máy bay của Israel ở gần máy bay Nga trên đường đã gây nguy hiểm. Trong cả hai trường hợp, quốc gia này đã được đưa ra nhiều tháng hơn để giảm sản lượng theo hạn ngạch và thường trôi dạt sang bên trái trên mức đó, theo dữ liệu từ Bloomberg.

Trong thời kỳ Xô Viết, mục tiêu của Kremlin đã hạn chế việc phổ biến chủ nghĩa cộng sản muốn làm ăn với nó ở Trung Đông, Elina Ribakova, phó nhà kinh tế trưởng tại Học viện Tài chính Quốc tế ở Washington, nói. Động thái này là để trả đũa Tổng thống Donald Trump về kế hoạch quyên góp 200 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc. Bất kỳ thay đổi nào trong sản xuất dầu thô Gabon là quá nhỏ để tạo ra nhiều sự khác biệt. Các vấn đề của Venezuela sẽ tiếp tục. Vào thời điểm đó, nó có ý nghĩa kinh tế để OPEC và Nga đồng ý về các mục tiêu sản xuất, không quá nhiều, nhà kinh tế Goldman Sachs Clemens Grafe. Dầu tương lai cũng thu hút sự hỗ trợ từ các rủi ro địa chính trị vào thứ ba. Sau nhiều năm Ả Rập Xê Út kêu gọi các phát súng trong Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ, Putin đã nhanh chóng đánh cắp ánh đèn sân khấu.

Sản lượng của họ đã lên tới 51.000 bpd vào tháng Giêng. Sản lượng tháng 3 của OPEC đã được điều chỉnh tăng 23.000 thùng mỗi ngày, trong khi sản lượng tháng 4 được điều chỉnh tăng 72.000 thùng mỗi ngày. Sự chấp thuận của Tổng thống vào tháng 6 để giữ cho sản lượng dầu của Nga không thay đổi trong chín tháng nữa mà không gặp phải sự kháng cự nào. Tổng nguồn cung dầu trên thế giới đã lên tới 660.000 bpd trong tháng Sáu. Các nguồn của OPEC đã lên kế hoạch không có hành động ngay lập tức chống lại Reuters và các nhà sản xuất sẽ thảo luận về cách chia sẻ mức tăng hiệu suất đã được thống nhất trước đó. Nếu bạn đã in lại một bài viết ở đây và muốn loại bỏ nó, xin vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa nó ngay lập tức, không có câu hỏi, với lời xin lỗi. Tạp chí Phố Wall đã báo cáo hôm thứ Sáu rằng Venezuela, Ecuador và Kuwait muốn đóng băng sản xuất trên bàn và có thể đạt được thỏa thuận trong diễn đàn.