Ngân hàng số Revolut chính thức ra mắt tại Singapore

Ngân hàng dường như sử dụng vốn mới để hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển sản phẩm và cấp phép, cũng như nỗ lực để đi vào hoạt động. Có thể Ngân hàng tìm kiếm một giấy phép ngân hàng thông qua Puerto Rico một lãnh thổ của Hoa Kỳ với một luật ngân hàng quốc tế duy nhất cho các tổ chức tài chính quốc tế (IFE). Có thể có sẵn Ngân hàng, một ngân hàng thách thức kỹ thuật số độc quyền, đã đóng vòng cầu đông đúc (cổ phiếu ưu đãi) tại SeedInvest-Crowdcube. Ông cũng đã chọn Mbanq làm nhà cung cấp công nghệ cho lõi ngân hàng số của mình một lần nữa vào tháng 7 năm 2018. Ngân hàng kỹ thuật số đã được Cơ quan tiền tệ Singapore, ngân hàng trung ương của nước này và cơ quan quản lý tài chính cấp giấy phép chuyển tiền được ủy quyền đầy đủ bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản theo giấy phép chuyển tiền. Bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào ngân hàng kỹ thuật số của người nộp đơn. Các ngân hàng kỹ thuật số khác ở châu Âu đã có thành công thực sự với mức tăng tương tự, vì nó mở ra khả năng thúc đẩy mối quan hệ với các khách hàng trong tương lai.

Bạn phải có khả năng mở tài khoản ngân hàng ở mọi nơi! Mặt khác, bạn không thể mở tài khoản ngân hàng ở một quốc gia khác mà không có yêu cầu tài khoản bổ sung và bạn không thể quản lý và chuyển tiền của mình trong nội bộ như thể đó là một ngân hàng. Khách hàng có thể có một tài khoản trong vòng chưa đầy năm phút với Mashreq Neo. Thanh toán và giải quyết các dịch vụ cơ bản theo thời gian thực cung cấp tất cả các lợi thế cơ bản của phương thức truy cập thanh toán lịch sử nhanh hơn.

Công ty bốn năm tuổi, đang cố gắng huy động 500 triệu đô la tài chính, đã là chủ sở hữu giấy phép tiền điện tử của FCA tại Vương quốc Anh, tiền thân để có được mối quan hệ ngân hàng với các ngân hàng Anh. Công ty hiện tuyên bố có mức định giá sau tiền hơn 17 triệu USD. AsFinance Magnatesreported, đã nhận được giấy phép chuyển tiền ở bang thành phố vào cuối năm ngoái, với kế hoạch ra mắt chính thức vào quý 1 năm 2019. Năm ngoái, anh nói với công nghệ ở châu Á rằng anh hy vọng sẽ nhận được 10 triệu đô la Hoa Kỳ 15 triệu đô la cho loạt A của nó. Tại Singapore, công ty có trụ sở tại London đã mở trung tâm ở châu Á và Thái Bình Dương vào năm ngoái. Công ty Fintech đang bổ sung thêm nhiều lựa chọn cho một thị trường đã cạnh tranh ở Singapore, tham gia cuộc chiến đa tiền tệ bao gồm đối thủ YouTrip và trong tương lai gần, và InstaReM TransferWise. Công ty công nghệ tài chính cũng cho phép khách hàng của mình mua, bán và nắm giữ tiền điện tử.

Các doanh nghiệp cư trú điện tử, tổ chức từ thiện, người di cư và người tị nạn, người bán cần sa hợp pháp, người làm việc tự do, doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, người tiếp xúc chính trị, người viết blog và người có ảnh hưởng kỹ thuật số và hơn thế nữa, phải đối mặt với một thách thức thực sự khi thử Mở tài khoản ngân hàng. Khách hàng tại Singapore sẽ có thể truy cập tất cả các chức năng chính của revoluc. Với mã QR thanh toán hợp nhất, khách hàng có thể sử dụng ví điện tử ưa thích của mình và quét cùng mã để thực hiện thanh toán, miễn là ví điện tử tương thích với SGQR. Danh sách khách hàng chờ đợi trong tương lai của Aiances có hàng triệu người dùng cuối. Dịch vụ này cũng cho phép người tổng hợp cách mạng sử dụng Thanh toán Đề án của Anh nhanh hơn, một mạng được sử dụng bởi ngành tài chính truyền thống. Khách hàng có thể sử dụng điện thoại để mở tài khoản, gửi tiền, kiểm tra, theo dõi chi tiêu và thiết lập kế hoạch tiết kiệm. Giống như các đối tác châu Âu, các khách hàng nổi loạn ở quốc gia thành phố sẽ được rút tiền ATM miễn phí trên toàn thế giới, chuyển đổi tiền tệ theo tỷ giá hối đoái thực tế mà không có chi phí ẩn và hơn thế nữa.