Giá GBP / USD & EUR / GBP: Tăng cường phạm vi giao dịch gần đây

Có nhiều dấu hiệu cho thấy tỷ giá USD / GBP và EUR / GBP hiện tại đang củng cố phạm vi giao dịch gần đây. Xu hướng thị trường mới nhất chỉ ra rằng, tâm lý giảm giá sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm.

Xu hướng thị trường chỉ ra rằng, khi tỷ giá USD / GBP tăng mạnh so với đồng Euro, chỉ báo RSI cũng đã phản ứng bằng cách tăng cường, cho thấy thị trường có thể quan tâm đến việc xem xét dài hạn hơn, chỉ là quan điểm tức thời về các sự kiện. Điều này cho thấy rằng, tỷ giá USD / GBP có thể sẽ tiếp tục tăng mạnh so với đồng Euro trong một thời gian khá dài.

Chỉ số RSI đã mạnh hơn đáng kể, cho thấy xác suất cao hơn về việc chuyển sang GBP / USD trên RSI. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch có thể sẽ tiếp tục định vị và phòng ngừa rủi ro với GBP / USD.

Xu hướng thị trường mới nhất cho thấy rằng, hiện tại có một số hỗ trợ ở mức khoảng 89,00 đô la và đây là khu vực mà những con gấu có thể xuất hiện trong thời gian ngắn, vì người bán có thể tận dụng lợi thế. Tình cảm Bearish có khả năng vẫn mạnh mẽ, theo xu hướng thị trường thịnh hành.

Việc các mức hỗ trợ đã được củng cố bởi động thái này cũng khiến khả năng di chuyển mạnh hơn đối với GBP / USD thậm chí còn mạnh hơn. Điều này ngụ ý rằng xu hướng giảm giá hiện tại có thể kết thúc trong một động thái đáng kể đối với GBP / USD trong những ngày tới.

Hiện tại, GBP / USD có thể không chỉ ổn định mà thậm chí có thể mở rộng phạm vi giao dịch lên $ 100,00. Điều đó có nghĩa là việc bán tháo bằng GBP / USD hiện có thể bắt đầu vào khoảng $ 90,00.

Việc các mức hỗ trợ đã được củng cố bởi động thái này cũng khiến khả năng di chuyển mạnh hơn đối với GBP / USD thậm chí còn mạnh hơn. Mức phá vỡ mới đối với GBP / USD có thể nằm ở mức $ 92,00, điều này sẽ dẫn đến việc chuyển sang tỷ giá USD / GBP.

Tâm lý giảm giá trong GBP / USD có thể giữ cho đến khi đạt đến ngưỡng kháng cự mới, tại thời điểm đó thị trường có thể sẽ không thể duy trì sự suy yếu thêm nữa. Tại thời điểm này, rất khó có khả năng các cặp tiền tệ sẽ chuyển sang một sức mạnh bền vững mới.

Xu hướng thị trường cũng chỉ ra rằng, GBP / USD có thể sẽ đóng cửa ở mức hỗ trợ mới ở mức khoảng $ 91,00. Đây là khu vực mà những con gấu có thể cố gắng thực hiện một động thái mạnh mẽ đối với tỷ giá USD / GBP.

Xu hướng thị trường mới nhất cũng cho thấy rằng, GBP / USD có thể sẽ đóng cửa ở mức kháng cự mới ở mức khoảng $ 92,00. Đây là khu vực mà những con gấu có thể cố gắng thực hiện một động thái mạnh mẽ đối với tỷ giá USD / GBP.

Cũng có dấu hiệu cho thấy, những con gấu có thể định hướng lại sự tự tin của chúng và chúng có thể cố gắng xóa đường thương mại, điều này cho thấy thị trường có thể sẵn sàng đóng cửa tam giác và mở ra phiên tiếp theo. Tuy nhiên, cặp EUR / GBP vẫn có thể giữ, điều này cho thấy xu hướng giảm có thể có khả năng chống đảo ngược cao.