DAX 30 vượt xa hơn khi tiếp tục lo ngại về vi rút

Nó cũng bảo vệ thông tin mã PIN của bạn không bị bất kỳ ai khác lấy được. Chương trình DaX có thể dễ dàng đi vào sổ đăng ký máy tính của bạn. Điều này có nghĩa là mọi dữ liệu cá nhân (chi tiết tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, v.v.) được nhập trực tuyến hoặc được lưu trữ trong PC của bạn đều có thể rơi vào tay kẻ xấu.

Tuy nhiên, chương trình là giả mạo và cần phải bị phá hủy. Có hai cách để thực hiện điều này. Bạn có thể xóa nó và sau đó tải lại máy tính của mình (điều này rất rủi ro vì chương trình có thể tải lại sau khi bạn khởi động lại) hoặc xóa hoàn toàn chương trình giả mạo. Trong cả hai trường hợp, bạn cần sử dụng công cụ loại bỏ phần mềm độc hại đáng tin cậy để thực hiện công việc. May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy một công cụ có tên “XoftSpySE” hoạt động rất tốt trên cả Vista và XP.

Bước đầu tiên là tải xuống XoftSpySE và cho phép nó cài đặt. Sau khi hoàn tất, nó sẽ quét máy tính của bạn để tìm bất kỳ phần tử bị nhiễm nào mà nó sẽ xác định được. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các tệp bị nhiễm trên ổ cứng của mình và một danh sách riêng lẻ. Con số sau khi xác định vi rút là tổng số lượng lây nhiễm mà chương trình đã để lại trong dấu vết của nó.

Sau khi đã xác định tất cả các phần tử bị nhiễm, bạn cần có thể loại bỏ từng phần tử trong số chúng theo cách thủ công. Thật không may, bạn không thể làm gì nhiều nếu máy tính của mình bị nhiễm vi rút Daxtromble, vì ứng dụng này là vi rút logic. Nó có thể làm bất cứ điều gì nó muốn từ một loại virus này. Chúng tôi đã tìm thấy một chương trình có tên “XoftSpySE Rogue Antivirus” hoạt động tốt nhất để loại bỏ nhiễm trùng Daxtromble. Chương trình này phổ biến vì nó được thiết kế để rất khó xóa, ngay cả đối với những người dùng máy tính cao cấp biết họ đang tìm kiếm gì.

Sau khi sử dụng chương trình XoftSpySE để gỡ bỏ Daxtromble Trojan.Downloader, bạn nên khởi động lại máy tính và chạy lại chương trình. Nó sẽ xác định vị trí tất cả các tệp bị vi-rút làm hỏng và dọn dẹp chúng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đôi khi chương trình sẽ đặt các tệp bổ sung vào hệ thống của bạn. Điều này sẽ ngăn chương trình hoạt động bình thường sau đó.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy khởi động lại PC của bạn và cài đặt lại XoftSpySE. Nó sẽ sửa bất kỳ lỗi nào mà chương trình đã mắc phải trong quá khứ. Thao tác này sẽ loại bỏ vi-rút và các khóa đăng ký bị nhiễm mà nó để lại. Bây giờ, khởi động lại máy tính của bạn và tải xuống lại chương trình XoftSpySE. Nó sẽ loại bỏ thành công các thành phần còn lại của vi rút Daxtromble.

Nếu các bước này không hoạt động, thì phần mềm phần mềm gián điệp của bạn có thể không tương thích với máy tính của bạn. Trong trường hợp đó, bạn sẽ cần sử dụng “MalwareBytes”. Tuy nhiên, hãy nhớ sử dụng nó để chỉ tải xuống phiên bản mới nhất. Các phiên bản cũ hơn có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là các bản sửa lỗi. XoftSpySE không thể phân biệt giữa phiên bản cũ và mới của vi rút Daxtromble, vì vậy việc cài đặt lại phiên bản cũ hơn có thể dẫn đến nhiều vấn đề hơn. Nếu cách đó không hiệu quả, thì bạn nên liên hệ với một chuyên gia có thể cung cấp các công cụ cần thiết để loại bỏ vi rút Daxtromble khỏi PC của bạn.