Dầu thô trượt khi thị trường băn khoăn về nhu cầu covid, bể chứa đầy

Giá dầu thô đang tăng và là mối quan tâm của nhiều thị trường trên thế giới. Nguồn cung cấp ngày càng bị ảnh hưởng bởi những thay đổi trong tâm lý thị trường. Chúng tôi nói chuyện với một trong những nhà giao dịch để xem họ nghĩ thị trường sẽ phát triển như thế nào.

Chỉ trong vài ngày qua, một trong những nguồn được trích dẫn nhiều nhất về bất kỳ hành động nào của thị trường là khái niệm về cung và cầu ảnh hưởng đến giá dầu thô. Một trong những nhà giao dịch mà chúng tôi đã nói chuyện cho biết những điều chỉnh thị trường tiềm năng trong vài tháng tới có thể tích cực nếu nguồn cung ngắn hạn có thể bị cắt giảm.

Các cựu thương nhân dầu mỏ nói rằng nguồn cung tăng sẽ có tác động đáng kể đến giá cả. Nếu giá tăng đủ, thương nhân dầu có thể quyết định chuyển từ người bán sang vị trí người mua và mua dầu thô.

Đối với một trong những thương nhân dầu, điều này có vẻ như là một điều tốt. Với sự gia tăng nguồn cung và sự sụp đổ về giá, có lẽ đã quá muộn để bán hết. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để biết thị trường nghĩ gì và cảm thấy như thế nào và đó là nơi các hợp đồng tương lai đến.

Hợp đồng tương lai khác với tiền tệ vì bạn chịu trách nhiệm chọn nơi mua. Hợp đồng tương lai là một hợp đồng cung cấp một mức giá tối thiểu, nhưng cũng chỉ định thời gian chính xác và địa điểm chính xác khi hợp đồng được thiết lập hết hạn.

Với tất cả những bất ổn chính trị và kinh tế đang xảy ra trên khắp thế giới, không còn nghi ngờ gì nữa, một số người sẽ không muốn mạo hiểm vốn của họ trên thị trường dầu mỏ. Thật không may, điều này để lại hợp đồng tương lai là một lựa chọn khả thi cho nhiều nhà đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư không đủ thông minh để tận dụng lợi thế của tương lai.

Một trong những vấn đề với hợp đồng tương lai là bạn không thể tìm hiểu trước những gì sẽ xảy ra trong thị trường tương lai. Nếu bạn không thể làm điều này, thì bạn có thể thấy mình trong tình huống bạn đang giữ lại số tiền bạn nên đầu tư.

Mặc dù giá dầu đang tăng, có một số yếu tố có thể khiến thị trường trượt dốc và giá dầu thô có thể giữ nguyên hoặc giảm. Biết cách giao dịch trong thị trường hàng hóa là chìa khóa thành công trong thị trường này.

Có rất nhiều người chơi trên thị trường dầu mỏ và bạn cần cẩn thận rằng bạn đang chọn đúng. Bạn cũng cần được giáo dục và học hỏi nhiều nhất có thể về các lĩnh vực khác nhau trong thế giới giao dịch hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến lược đã được chứng minh, thì bạn có thể tận dụng chuyên môn của một chuyên gia. Một số thị trường dầu hàng đầu cũng sẽ cung cấp huấn luyện và huấn luyện từng người một để giúp bạn thành công trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa.

Lời khuyên tốt nhất là tận dụng mọi lời khuyên miễn phí được cung cấp bởi một người giao dịch mới làm quen. Đừng để mất tiền của bạn ngăn cản bạn làm điều này bởi vì số tiền lớn trong tương lai sẽ quyết định bạn sẽ thành công hay không.

Trong thị trường hàng hóa ngày nay, điều quan trọng là phải tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các kỹ thuật cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường dầu thô. Các chiến lược phù hợp sẽ đảm bảo bạn nhận ra lợi nhuận lớn hơn bạn từng nghĩ là có thể.