Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD vẫn đang cố gắng vượt qua mức 1,25

Tin tức mới nhất về Bảng Anh (GBP) là điều cần chú ý, khi chúng ta tiếp cận việc bắt đầu giao dịch tại Eurozone. Khi chúng ta tiếp cận thời điểm quan trọng này trong lịch sử thị trường tài chính châu Âu và toàn cầu, chúng ta có thể chứng kiến ​​một sự thay đổi thú vị sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố cơ bản và biến số cơ bản của cả GBP và USD.

Một mặt, sự mất giá đột ngột, mạnh mẽ của Bảng Anh (GBP) có thể phản ánh sự thay đổi trong môi trường chính trị và kinh tế. Mặt khác, nó cũng có thể phản ánh sự gia tăng bất ngờ và không có kế hoạch của lãi suất Mỹ, đặc biệt là khi nền kinh tế Mỹ dường như ổn định tại thời điểm này.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao môi trường kinh tế hiện tại lại ảnh hưởng đến giá trị của Bảng Anh (GBP), bạn chỉ cần đọc trên … Đây là lý do tại sao …

Đầu tiên, hãy thảo luận về những gì làm cho Bảng Anh (GBP) trở thành một trong những loại tiền tệ thành công nhất trên thế giới hiện nay. Trong khi Đô la Mỹ đã tăng giá trị, Bảng Anh (GBP) được coi là đồng tiền trú ẩn an toàn, do đó, việc tăng giá trị của đồng tiền không phải là một thỏa thuận quá lớn.

Loại tài sản tiền tệ này vô cùng đa dạng trên cả giao dịch toàn cầu và địa phương, nhờ vào số lượng lớn các ngân hàng quốc tế giao dịch Pound. Bạn cũng có thể mong đợi giá trị của Bảng Anh sẽ tăng giá khá nhanh, tùy thuộc vào tình trạng của nền kinh tế Anh.

Thứ hai, về sự ổn định và dự đoán, Vương quốc Anh có lẽ là ổn định nhất trong tất cả các thị trường tài chính lớn và rất phù hợp với tình hình chính trị và kinh tế hiện nay. Chắc chắn, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Mexico, Nam Phi, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ đều thay đổi, nhưng hiện trạng có lẽ là một điều tốt, về lâu dài.

Thứ ba, trong khi chúng ta đang thảo luận về sự ổn định của thị trường tài chính Vương quốc Anh, người Trung Quốc vẫn được biết đến với “Tăng giá”, vì vậy đừng hy vọng sẽ thấy sự đánh giá cao hoặc khấu hao lớn. Ngoài ra, đối với tất cả môi trường chính trị và kinh tế “bất ổn”, không có đồng tiền chính nào thực sự thay đổi, có nghĩa là Đô la Mỹ là con chó hàng đầu, và Bảng Anh (GBP) và Euro vẫn là tài sản ổn định, ổn định.

Thứ tư, đừng suy nghĩ trong một phút rằng bạn đã chơi với tiền tệ, và giờ là lúc để bắt đầu một bước chuyển lớn. Hãy đối mặt với nó – nó sẽ không xảy ra như thế.

Có lẽ đã đến lúc quay lại đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, hàng hóa và một vài thứ khác. Và sự gia tăng dài hạn về giá trị của Bảng Anh (GBP) có thể chậm như một “bước nhảy nhỏ” trong vài tháng tới, hoặc nhanh như một “cú lặn mạnh”.

Đừng quá phấn khích, vì có khả năng tình hình chính trị sẽ không thay đổi trong vài tuần hoặc vài tháng tới, và đã đến lúc bắt đầu đánh giá lại một số chiến lược phân bổ tài sản của bạn. Hãy xem xét các mục tiêu dài hạn và phân bổ tài sản của bạn, sau đó đưa ra quyết định dựa trên điều đó.

Trong khi đó, không còn nghi ngờ gì về việc Bảng Anh (GBP) chắc chắn đáng xem trong cuộc khủng hoảng Eurozone. Điều này là do đây là một trong những quốc gia ổn định và bảo thủ nhất trên bề mặt hành tinh, điều đó có nghĩa là nếu một vấn đề phát sinh với châu Âu, hoặc với chính sách ngân hàng của Mỹ / quốc tế, người Anh sẽ có thể vượt qua cơn bão mà không sụp đổ như nhiều quốc gia và quốc gia khác trên thế giới.

Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng kiếm được một số tiền từ Bảng Anh (GBP), hãy đảm bảo bạn theo dõi tin tức, bởi vì đã đến lúc thoát khỏi cổ phiếu và trái phiếu và vào các loại tài sản khác. Bảng Anh (GBP) đang ở đây, và nếu bạn muốn cưỡi bão, bây giờ là thời gian.